Trẻ em khu vực Vĩnh Lộc A hào hứng đón Tết Trung Thu
Cập nhật: 21/09/2018 18:32

    Tết Trung thu (tức ngày Rằm tháng Tám Âm lịch) năm nay rơi vào ngày 24 tháng 09 Dương lịch. Tuy nhiên, do đặc thù sinh hoạt của cộng đoàn nên vào lúc 19 giờ ngày 16 tháng 09, được sự đồng ý của cha Giám đốc Học viện, quý thầy đã tổ chức đón Trung Thu sớm cho hơn 500 thiếu nhi khu vực Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG là chủ đề được chọn cho đêm Trung Thu năm nay.

    Cùng cộng tác với quý thầy trong việc tổ chức vui đêm Trung Thu năm nay đặc biệt có sự tham gia tích cực của các nhóm trẻ thiện nguyện: Giới Trẻ CĐM Bình Lợi, Hoàng Mai, Điểm Tựa, Nhóm Võ Thiếu Lâm Bạch Mi, Đội Lân Thánh Tâm, Sinh viên Công Giáo Đăkbla,... Sự đóng góp các tiết mục văn nghệ của các nhóm trẻ cùng các vũ điệu vui nhộn của quý thầy làm nên một đêm Hội Trăng Rằm vô cùng vui nhộn và hào hứng đối với các em thiếu nhi khu vực Vĩnh Lộc A.

    Chủ đề đêm Trung Thu càng được nổi bật lên bởi có sự tham gia biểu diễn văn nghệ của các em thiếu nhi khiếm thị đến từ Trung tâm Khiếm Thị Huynh Đệ Như Nghĩa.

    Đến tham gia vào Đêm hội Vầng Trăng Yêu Thương, ngoài được vui thú với nhiều trò vui nhộn như ảo thuật, võ thuật, múa lân, vũ điệu, trò chơi,... các em thiếu nhi còn được nhận những phần quà ý nghĩa đến từ sự đóng góp của các ân nhân gần xa, mỗi phần quà bao gồm bong bóng, lồng đèn, bánh Chocobike, bánh trung thu.

    Đêm hội Trăng Rằm kết thúc vào lúc 21 giờ 30 phút với niềm phấn khích thích thú của các em thiếu nhi và lòng cảm kích của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh:

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TIN / BÀI MỚI