Thành Kính Tri Ân
Cập nhật: 08/12/2013 16:05

 

Kính thưa: Cha Giuse Quản hạt, cha Gioan chánh xứ, quý Cha đồng tế, quý Thầy, quý Soure và quý cộng đoàn.

 

            Con cứ ngỡ rằng, núi Thái Sơn không bao giờ ngã xuống. Con cứ ngỡ rằng, bàn tay Ba mãi mãi bên con. Nhưng hôm nay bóng dáng Ba đã khuất xa rồi, núi Thái Sơn ngả bóng cuối trời, con ở lại với nỗi cơ đơn gọi thầm tên Ba, Ba ơi! Ba hỡi! Nhưng Ba chúng con đã không trả lời nữa. Ba chúng con đã an nghỉ. Dầu vậy, chúng con tin tưởng Ba chúng con được an nghỉ trong Chúa.

 

            Sự an nghỉ của Ba chúng con, gia đình chúng con cảm nhận được, là nhờ có sự cầu nguyện của Đức Cha Micae, cha Bề Trên Phụ Tỉnh, của toàn thể quý Cha, quý Thầy trong Tu Hội Truyền Giáo, của quý Soeur trong Tu Hội Nữ Tử Bác Ái, Tu Hội Đức Bà Truyền Tin, Dòng Ảnh Vảy, Dòng Đức Bà, Dòng Chúa Quan Phòng đang hiệp thông; của quý Cha đồng tế, quý Thầy, quý Soeur và quý Cộng đoàn đang hiện diện trong Thánh Lễ hôm nay.

 

            Không chỉ là sự cầu nguyện mà còn có sự hy sinh vất vả của quý Cha, quý Thầy đường sá xa xôi tới đây; của Cha chánh xứ Gioan, Cha Augustinô, Cha Gioan Baotixita, Thầy Dominicô, quý Soeur và cả cộng đoàn đã thường xuyên đến thăm hỏi, động viên khi Ba chúng con đau yếu.

 

            Gia đình chúng con cũng không quên ghi lòng tri ân tới các hội đoàn Phục Vụ đã không quản ngại khó khăn phục vụ để tang lễ dành cho Ba chúng con diễn ra mọi sự bình an.

 

            Gia đình chúng tôi cũng chân thành cảm kích các ban ngành chính quyền đã tới chia sớt nỗi buồn với tang quyến và tạo điều kiện để cộng đoàn chúng tôi dâng Thánh Lễ cầu cho linh hồn Gioan Baotixita.

 

            Một lần nữa, tang quyến chúng con xin thành kính tri ân tới Đức Cha, quý Cha, quý Thầy, quý Soeur, quý cộng đoàn đã và đang cầu nguyện cho linh hồn Gioan Baotixita là thân nhân của chúng con.

 

            Trong lúc tang gia bối rối, gia đình chúng con chưa đáp lễ cho đáng, thì kính xin mọi người rộng tình thứ lỗi.

           

Nguyện xin Thiên Chúa ban tràn bình an xuống trên cộng đoàn.

            Để tỏ lòng tri ân, gia đình chúng con xin cúi đầu bái tạ.

 

 

 

 

Người con trong gia đình

Gioan Baotixita Phạm Văn Thuyên

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TIN / BÀI MỚI