GIA ĐÌNH VINH SƠN MIỀN THÀNH PHỐ MỪNG LỄ THÁNH TỔ PHỤ
Cập nhật: 03/10/2018 01:42

Hòa chung với toàn thể Giáo Hội mừng kính lễ thánh Vinh Sơn Phao Lô (27/09), vào thứ 7 ngày 29/09/2018 cộng đoàn Bình Chánh hân hạnh được chọn là địa điểm tổ chức thánh lễ mừng kính thánh Tổ phụ.

Thành phần tham dự là các thành viên thuộc Gia đình Vinh Sơn:

 

Như là một sự đồng hành cùng với Giáo Hội Việt Nam, chủ đề năm nay: “Ta Khát…!” (Ga 19, 28): Linh Đạo Vinh Sơn và Gia Đình Trẻ được chọn làm phương châm sống cho toàn thể các thành viên trong Gia đình Vinh Sơn Miền Thành Phố.

Mở đầu chương trình, vào lúc 8 giờ cha Bề trên cộng đoàn Bình Chánh thuyết trình về chủ đề năm nay với nhiều ví dụ sống động đang xảy ra trong đời sống của các gia đình trẻ ngày nay. Kết thúc bài thuyết trình ngài cũng nhắn nhủ các thành viên trong Gia đình Vinh Sơn hãy biết cách giáo dục con cái đúng mức, quan tâm hơn đến những người trong gia đình mình, người đói khát là những người bên cạnh ngay trong gia đình mình.

9 giờ 15 phút là chương trình ca nguyện mừng kính thánh Tổ phụ với nhiều ca khúc đặc sắc thể hiện đúng chủ đề của năm được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Gia Ân, Xuân Trường, Trường Vũ, quý thầy.

Đúng 10 giờ là thánh lễ trọng thể mừng kính thánh Tổ phụ. Học viện hân hạnh được có sự chủ tế của cha Bề trên Giám tỉnh, cha Giám tập, quý cha khách mời và quý cha khách. Trong bài giảng lễ, cha Giám tập cũng gợi ý cộng đoàn hai điểm chính yếu là cầu nguyện và phục vụ người nghèo phải đi đôi với nhau, như thế mới đúng theo tinh thần truyền giáo mà thánh Tổ phụ muốn.

Sau thánh lễ là bữa tiệc chung vui của các thành viên trong gia đình Vinh Sơn và khách mời.

XEM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TIN / BÀI MỚI