Đêm Hội Giáng Sinh - Emmanuel lần 3 - DVD
Cập nhật: 07/01/2016 20:00

 

          Trong niềm hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh, vào lúc 18 giờ ngày 27.12.2015, tại học viên triết học Durando đã diễn ra chương trình Đêm hội Giáng Sinh - Emmanuel lần 3 với chủ đề: "Mừng Vui Lên" (Lc 1,28).

 

Toàn Cảnh Đêm Hội

 

     - Mừng vui lên: Là lời của sứ thần Gapriel dành cho Đức Maria khi truyền tin. Đây vừa là một lời chào, một lời ca ngợi và là một tin vui.

     - Mừng vui lên vì trong nhiều thế kỷ qua, Thiên Chúa đã chịu đựng những tội lỗi, bất trung của con người và Ngài đã tha thứ cho họ; Như ý nghĩa chủ đề của Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót: "Thương Xót Như Chúa Cha"

     - Mừng vui lên vì chính trong đêm giá lạnh này, cách đây 2015 năm Con Thiên Chúa được sinh ra từ cung lòng Đức Maria tại Belem nghèo hèn vì loài người chúng ta.

     - Mừng vui lên: Vì sự quan phòng của Thiên Chúa, dưới sự tác động của Chúa Thánh Thần, Thánh Vinh Sơn đã thành lập Tu Hội truyền giáo để phục vụ người nghèo.

     - Mừng vui lên vì 60 năm hồng ân của Tu Hội hiện diện trên quê hương Việt Nam thân yêu này.

     - Mừng vui lên vì sự hiện diện của tất cả quý vị có mặt trong chương trình.

          Chương trình Emmanuel – Mừng vui lên của anh em học viện chúng con gói trọn tất cả những ý nghĩa đó.

Chương trình gồm 3 phần chính: Niềm Vui Hạnh Ngộ, Niềm Vui Chia Sẻ, Niềm Vui Tin Mừng.

 

Cá Viên Chiên

 

Thịt Nướng

 

      Với nhiều món ăn hấp dẫn như: nem nướng, cá viên chiên, bò nướng lá lốt, sữa đậu nành, ....; Cùng những trò chơi dân gian đã đem lại nhiều phần quà với nhiều tiếng cười và niềm vui cho quý khách tham dự đêm hội. 

     Mặc dù chưa phục vụ chu đáo cho tất cả mọi người vì số lượng vượt quá dự tính của ban tổ chức nhưng chương trình đã diễn ra tốt đẹp trong sự quan phòng của Chúa.

 

Proh

 

     Kết thúc Đêm Hội, mọi người cùng chia tay nhau trong lời bài hát "Hang Bêlem" và lời hẹn tái ngộ trong Đêm Hội Giáng Sinh - Emmanuel lần 4.

Vào link bên dưới để xem DVD Lễ Hội

https://youtu.be/jGA8UnrLZwg

https://youtu.be/-dI3PFZHhSU

https://youtu.be/YO1HzRy6rww

https://youtu.be/KbedU_3UcH4

 

 

BTT Hotrivi

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TIN / BÀI MỚI