CHÀO ĐÓN CÁC SĨ TỬ….
Cập nhật: 07/07/2016 01:01

          Hôm nay, 29/06/2016, cộng đoàn Vinh Sơn đã sẵn sàng để chào đón hơn 60 bạn thí sinh đến dự thi.

 

Ban tiếp đón đã làm việc từ sáng sớm.

Ban tiếp tân đã làm việc từ sáng sớm.

 

Tuy thời tiết không được đẹp nhưng sự nồng nhiệt của Quý Cha, Quý Thầy và các anh chị Tình Nguyện Viên cũng làm cho tinh thần các em ấm lên, xua tan đi sự lạnh lẽo của khí trời Đà Lạt, phá tan sự ngại ngùng sợ sệt của các bạn khi lần đầu bước chân đến nơi đây.

 

Hướng dẫn các bạn thí sinh về phòng.

 

Các bạn thí sinh bắt đầu đến từ 8h sáng, được sự hướng dẫn tận tình của Quý Thầy, anh chị Tình Nguyện Viên, các em mau chóng làm thủ tục nhận phòng và làm quen với nhau.

Các bạn chờ nhau làm thủ tục.

 

Tới 16h30, hơn 60 bạn đã đến đông đủ. Sau thời gian trò chuyện, các bạn đi dạo, chụp hình với nhau. Đúng 18h các bạn cùng quây quần bên bàn cơm để chia sẻ “bữa ăn tình thương” với nhau, sở dĩ được gọi như vậy vì bữa ăn này được làm nên bởi sự đóng góp của Quý Thầy, các anh chị TNV.

 

Làm quen bạn mới trong bữa cơm thân tình.

 

Sau bữa cơm thân tình, các bạn tập trung tại Hội Trường. Hiện diện với các em có Cha Phero Nguyễn Công Tuấn- Bề trên cộng đoàn, Cha đã khai mạc và nhắn nhủ. Tiếp đó Thầy Xuân Thỏa- Trưởng Ban TSMT Cộng Đoàn Vinh Sơn, phổ biến nội quy và dặn dò các em.  Quý Thầy Vinh Sơn còn dành những tiết mục ảo thuật đặc sắc, những trò chơi, những bài hát sinh hoạt “cười té ghế”, tạo cho các em một bầu không khí như chính gia đình, giáo xứ của mình.

Nào cùng vui...

 

Mọi điều tốt nhất sẽ dành cho các em, chỉ mong các em đạt kết quả thật cao để đền đáp công ơn dưỡng dục của bố mẹ suốt bao năm qua, và hơn nữa là mở ra cho các em một con đường sáng lạng phía trước!

 

Bài: Anna Thùy Dung

Ảnh: BTT Hotrivi

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TIN / BÀI MỚI