BUỔI GẶP MẶT QUÝ ÔNG BÀ CỐ TẠI HỌC VIỆN THẦN HỌC
Cập nhật: 04/01/2017 00:23

    Ngày lễ Thánh Gia Thất 30/12/2016 tại học viện thần học G. Perboyre đã có buổi gặp mặt của tất cả Quý Ông Bà Cố. Ngay từ buổi chiều ngày hôm trước đã có một số Quý Ông Bà Cố đến với học viện. Hằng năm vào dịp lễ Thánh Gia Thất đều diễn ra sự kiện này. Năm nay số ông bà cố và quý thân hữu đã tham dự đông hơn. Đây là dịp để Cha Bề trên Phụ tỉnh cũng như quý Cha trong cộng đoàn Học viện có dịp trao đổi, chia sẻ với quý ông bà cố về những vấn đề của cộng đoàn cũng như những bước của quá trình đào tạo các thầy tại học viện.

Trong buổi gặp mặt Cha Bề trên Phụ tỉnh Augustino Nguyễn Hữu Gia cũng đã có bài nói chuyện với Quý Ông Bà Cố. Cha đã chia sẻ về linh đạo, hoàn cảnh cũng như đường hướng của Tu Hội Truyền Giáo tại Việt Nam.

Kế tiếp cha Giám đốc Giuse Trần Văn Trung và Cha Giám học Phaolô Nguyễn Quang Thanh đã có phần trao đổi và chia sẻ tại hội trường với Quý Ông Bà Cố.

Trong dịp này Cha Bề trên phụ tỉnh cũng đã chủ sự thánh lễ để trao tác vụ Đọc sách và Giúp lễ cho 12 thầy Lớp Thần III. Thánh lễ đã diễn ra trang trọng và sốt sáng với sự hiện diện của quý Cha trong cộng đoàn cũng như quý Cha đến từ Đà Lạt và sự hiện diện của thân nhân trong gia đình.

Sau thánh lễ và buổi gặp mặt, Quý Ông Bà Cố và quý thân nhân đã cùng dự bữa tiệc liên hoan nho nhỏ trong bầu khí ấm cúng và tình gia đình. Trong bữa tiệc Cha bề trên cộng đoàn cũng đã có lời chúc mừng đặc biệt đến quý ông bà cố kỷ niệm 20, 30, 40, 50 năm hôn phối nhân ngày lễ Thánh Gia Thất.

XEM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY

BTT

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TIN / BÀI MỚI